Tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cân nhắc dịch chuyển trong mùa Covid-19

Ngày đăng: 23 Tháng Ba, 2020
Share Button

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 23/3 đến 29/3/2020 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương còn độc thân chớ buồn hay chán chường khi chưa gặp được người có thể cùng chung bước với mình. Có lẽ người ấy vẫn ở một nơi nào đó, đang đợi bạn tìm đến, chờ bạn sắp xếp xong những việc cần làm thì sẽ xuất hiện thôi. Ai cũng sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao từ 23/3/2020 đến 29/3/2020, Kim Ngưu bắt đầu tuần mới vô cùng hanh thông, rộng mở, cung hoàng đạo này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng.

Mặc dù công việc có bận rộn hơn trước nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hăng hái làm việc nên hiệu quả gấp đôi gấp ba người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương diện tình cảm của Song Tử và người ấy diễn ra rất vui vẻ, nhẹ nhàng. Các buổi hẹn hò tuyệt vời có lẽ là cùng nhau đi xem phim, đi ăn rồi cùng trò chuyện. Những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đây cũng được giải quyết ổn thỏa và hai người đều cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và người ấy tuần này trở nên căng thẳng vì những lời nói bông đùa không đâu, tuy nhiên đừng vì thế mà nổi giận với đối phương, thật chẳng đáng chút nào. Chỉ cần bạn ôm chặt lấy người ấy thì mọi mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng rất nhiều thông tin trái chiều nhau rất dễ gây tâm lý xao động cho Sư Tử, tốt hơn là hãy tìm kiếm lời khuyên từ những “bậc tiền bối” đi nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng tham gia bất kỳ kế hoạch nào nếu Sư Tử chưa thật rõ ràng về mục đích cũng như vấn đề tài chính.

Tuần này bạn nên nhớ: buổi tối là thời gian chỉ nên dành cho gia đình thân yêu thôi nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong tuần từ 23/3/2020 đến 29/3/2020 có sự tinh thông đặc biệt và vô cùng nhạy bén. Mọi vấn đề trong công việc dù khó khăn đến đâu cũng được cung hoàng đạo này xử lý triệt để. Song có vẻ như bạn quá tự tin nên có phần bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần mới khá hài hòa, người này chưa nói người kia đã hiểu hết, cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Khoảnh khắc bình yên hạnh phúc này chẳng dễ dàng gì mà có được, hãy tận hưởng đi nhé.

Người độc thân thể hiện niềm khao khát yêu thương, thế nhưng không vì vậy mà bạn vội vàng mà muốn mọi thứ đến một cách tự nhiên.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thì thấy khi Bọ Cạp có cơ hội phát huy năng lực của mình, lựa chọn được hướng đi phù hợp, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển hơn trong tương lai. Đây cũng là bước đệm giúp Bọ Cạp đạt được những gì mình muốn, hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công sẽ đến với người xứng đáng.

Tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cân nhắc dịch chuyển trong mùa Covid-19-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cân nhắc về cơ hội dịch chuyển trong tuần này. Rất có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi công tác xa hoặc bỗng nhiên có một lời rủ rê tham gia một chuyến du lịch nhóm. Tuy nhiên việc di chuyển xa đến môi trường mới trong mùa dịch Covid-19 chưa chắc đã là lựa chọn khôn ngoan.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới của Ma Kết nói rằng bạn hãy thoải mái, tự tin đối mặt với khó khăn. Trong hoàn cảnh khó xử, hãy ngồi lại và liệt kê những điều khiến bạn không hứng thú với công việc và tìm cách cải thiện nó. Nói chuyện một cách chân thành với cấp trên để được giao những công việc phù hợp hơn cũng là một cách hay để khẳng định bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần tươi mới đang chờ đón Bảo Bình. Mọi chuyện diễn ra hài hòa, chòm sao này đón không ít tin vui khiến tinh thần bạn phơi phới, hứng khởi không ngừng.

Vận trình tình cảm tăng lên rõ rệt. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm thấy người thương ngay tại khu vực mình sinh sống hay làm việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh tuần này cho thấy việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ không phải gợi ý hay cho Song Ngư. Bạn làm việc do dự, thiếu quyết đoán, không có chính kiến, dễ bị người khác lừa gạt, giật dây dẫn tới thất bại, thua lỗ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Đọc thêm: Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 23/3/2020 – 29/3/2020: Dần chủ động giãi bày yêu đương, Thìn cẩn thận cãi vã đồng nghiệp

Buu
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao.vn

Share Button