Mua hàng qua sóng livestream mùa dịch: 4 tips giúp chị em chọn đồ chuẩn đẹp mà không lo việc mua về rồi vứt xó

Ngày đăng: 29 Tháng Ba, 2020
Share Button

 – Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch, nhiều shop thời trang đã áp dụng hình thức livestream bán hàng, giúp tư vấn và giới thiệu sản phẩm kỹ lưỡng hơn đến người tiêu dùng.

Để đáp ứng nhu cầu làm mới phong cách của các chị em, cũng như để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch, nhiều shop thời trang đã áp dụng hình thức livestream bán hàng, giúp tư vấn và giới thiệu sản phẩm kỹ lưỡng hơn đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên, shopping online thì thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro, đặc biệt là mua phải đồ không ưng ý. Và cần kíp nhất lúc này, chính là những tips chọn đồ qua sóng livestream giúp chị em “tậu” được váy áo chuẩn đẹp chứ không bị hớ.

1. Hỏi han về chất liệu

Vào mùa nóng, chất liệu vải của các items thời trang càng tỏ ra là yếu tố quan trọng, ảnh hướng lớn đến quyết định mua hàng của chị em. Vì vậy, bạn đừng quên hỏi người bán hàng về chất liệu sản phẩm – điều mà bằng mắt thường chưa chắc đã nhận biết chính xác. Và đến lúc đó, hãy ưu tiên những sản phẩm làm từ chất liệu vải mát mẻ, nhẹ tênh như thô đũi, lụa hay cotton nhé. Đồng thời, bạn vẫn nên tránh những items làm từ chất liệu vải nylon tổng hợp, diện lên nóng nực, bức bí thì hơn.

Mua hàng qua sóng livestream mùa dịch: 4 tips giúp chị em chọn đồ chuẩn đẹp mà không lo bị hớ - Ảnh 2.

2. Hỏi về những thông số như: số size, cân nặng và số đo của mẫu thử đồ

Tưởng là vô thưởng vô phạt, nhưng việc nắm được số size item thời trang mà người mẫu đang livestream, cùng số đo, cân nặng của model sẽ ít nhiều giúp chị em hình dung được một item thời trang khi ướm lên người mình trông sẽ như thế nào, từ đó đoán định tương đối chuẩn rằng item ấy có phù hợp với bản thân hay không.

Mua hàng qua sóng livestream mùa dịch: 4 tips giúp chị em chọn đồ chuẩn đẹp mà không lo bị hớ - Ảnh 3.

3. Tập trung vào những món đồ basic

Đối với những thiết kế lòe loẹt, diêm dúa hay kén dáng, bạn sẽ cần phải thực sự thử để biết được item ấy có đáng rút hầu bao hay không, tránh trường hợp mẫu mặc đẹp hết nút, mình diện lên hết hồn. Nhưng trong giai đoạn việc ướm thử quần áo là không thể này, bạn hãy ưu tiên những món đồ basic, oversized vì thường thì, ai cũng có thể mặc đẹp những items cơ bản như: áo phông trắng, sơ mi màu trung tính, quần ống rộng hay chân váy xòe…

Mua hàng qua sóng livestream mùa dịch: 4 tips giúp chị em chọn đồ chuẩn đẹp mà không lo bị hớ - Ảnh 4.

4. Hỏi về các ưu đãi

Để tránh “đau ví” mùa dịch, bạn nên quan tâm sát sao đến các ưu đãi sản phẩm. Nếu món thời trang ấy khiến bạn ưng ý, cộng thêm giá cả phải chăng thì chắc chắn, quyết định mua hàng sẽ trở nên vô cùng sáng suốt và rất “kinh tế”.

Green

Nguồn: Toquoc.vn

Share Button