11 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và dễ sử dụng cho mọi đối tượng

Ngày đăng: 3 Tháng Mười, 2020
Share Button

Nếu như bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bất kỳ, cho dù là ở trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì việc tr.a.n.g bị một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cần thiết là quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cho bạn thúc đẩy bán hàng nhanh chóng, thu về n.h.ững lợi nhuận và nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Dưới đây là 11 phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí và dễ sử dụng bạn c.ó thể tham khảo.

Xem chi tiết mầm đậu đen rang

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

VshopPlus là một trong những phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí, t.u.y nhiên nó vẫn đáp ứng được gần như là toàn bộ nhu cầu của những chủ cửa hàng hiện nay mà nhiều phần mềm khác hoặc k.h.ông có hoặc là hạn chế.

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí VshopPlus

VshopPlus c.u.ng cấp một hệ thống chức năng khá đầy đủ, đa dạng các phân hệ khác nhau, bao gồm: quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, kho hàng và hỗ trợ lập các b.á.o cáo tồn kho cũng như phân tích tình hình kinh doanh.

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo

Sapo chắc chắn là một trong những cái tên khá quen thuộc với lĩnh vực quản lý bán hàng. Bên cạnh những gói dịch vụ phải trả phí, S.a.po còn cung cấp cho người dùng một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trọn đời cho những chủ shop chưa có nhu cầu đầu tư cho một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Tuy miễn phí n.hư.ng ứng dụng của Sapo không hề bị giới hạn về tính năng, thời gian sử dụng hay có ràng buộc điều kiện gì. Chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng và dễ dàng. C.ó thể bán hàng trực tiếp, quét mã vạch, lên đơn online, quản lý hàng hoá, tồn kho, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu, lỗ – lãi một cách rất chi tiết,…

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí Sapo

Đặc biệt, ứng dụng Sapo còn được kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel Post, Vietnam Post, Giao hàng tiết kiệm, Boxme, Giao hàng n.h.anh, Grab, Ahamove…. Bạn có thể tạo đơn trên app, so sánh giá ship và đẩy đơn tự động sang các đơn vị này nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời quản l.ý chi tiết mọi trạng thái giao nhận và đối soát. Ngoài ra, Sapo còn có riêng đơn vị vận chuyển giá rẻ Sapo Express hỗ trợ cho người dùng ứng dụng đ.ẩ.y đơn qua các đơn vị ship uy tín giá rẻ hơn lên tới 30-40%. 

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Bất kỳ một chủ cửa hàng nào khi lựa chọn và tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giống như Dantrisoft đều có chung một mục đích c.h.í.nh là giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, Dantrisoft rất phù hợp với những siêu thị có quy mô vừa và nhỏ.

Giao diện của phần mềm này nhìn chúng khá thân thiện v.ớ.i một màu xanh chủ đạo, các menu được quản lý và thể hiện dưới dạng những icon minh hoạ. Điều này sẽ giúp c.h.o bạn dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Dantrisoft cung cấp những danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, cùng với đó lợi thế bán hàng offline và online sẽ giúp cho các chủ cửa hàng quản lý một cách dễ dàng hơn. Phần mềm này tạo ra một danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, các báo cáo kinh doanh, khuyến mãi, thông tin khách hàng để bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.

4. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và  báo cáo chi tiết. Hệ thống Toko Tech được xây dựng t.r.ên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là sử dụng được cho dù ở bất kỳ nơi đâu.

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí Toko Tech

Toko Tech tích hợp tính năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), bán hàng q.u.a Internet và di động. Tất cả đơn hàng, xử lý giao hàng, theo dõi và quản lý kho đều được trợ giúp sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, d.a.n.h sách điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp Toko Tech trở nên khác biệt hơn nhiều so với các phần mềm bán hàng miễn phí hiện nay

5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta-Sales

Đối với những cửa hàng, siêu thị nhỏ, k.h..o hàng,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales như một công cụ để quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng miễn phí. Nó sẽ giúp giảm thiểu được phần n.à.o chi phí và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta-Sales

Một trong những điểm mạnh của phần mềm này chính là tuy miễn phí nhưng lại không hạn chế tính năng, không cần key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in hoá đơn, hỗ trợ cài đặt, cập nhập miễn phí,… Bên cạnh đó các chức năng chính như quản lý nhập – xuất – tồn, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho, doanh thu, công nợ, hợp đồng,… Phần mềm này k.h.i được kết hợp với những phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft có một lợi thế lớn là về giao diện thuần Việt, thân thiện với người dùng. Bạn có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý những hoạt động k.i.nh doanh, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí An Việt Soft

Ngay cả khi bạn đang có nhiều chuỗi cửa hàng, phần mềm này cũng sẽ giúp cho bạn hệ thống tất cả những hoạt động của các chuỗi cửa hàng đó. Ngoài ra, chức năng phân quyền sẽ giúp cho người dùng và báo cáo được những nghiệp vụ, thống kê doanh thu, giúp cho chủ cửa hàng nhanh c,h,óng xác định được hướng đi phát triển cho cửa hàng của mình.

7. Phần mềm Loyverse Pos

Loyverse POS là ứng dụng bán hàng hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, ẩm thực, tiệm làm đẹp, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Người dùng slử d.ụ.ng phần mềm bán hàng Loyverse hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại t.hông minh. 

Điểm ưu việt của công cụ này là không chèn quảng cáo, không yêu cầu thẻ tín dụng, không hợp đồng và không cam kết. Loyverse POS hỗ trợ người dùng nhiều tính năng thanh toán, theo dõi doanh số bán hàng và hàng tồn kho trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng quản lý các mặt hàng, xem báo cáo bán hàng, quản lý một hoặc nhiều cửa hàng từ cùng một tài khoản.

8. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

Công cụ quản lý bán hàng MShopKeeper là phần mềm được phát hành bởi công ty cổ phần MISA. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, MShopKeeper sau 2 năm phát hành đã được h.à.n.g ngàn shop thời trang, cửa hàng b.á.n lẻ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Với công cụ MShopKeeper, chủ cửa hàng có thể quản lý và theo dõi tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh như hàng hóa, mua hàng, kho cho tới các chương trình khuyến mại, quản lý nhân viên hay dòng tiền. Điểm nổi bật của MShopKeeper là chủ cửa hàng có thể xem báo cáo về doanh thu, hàng tồn, công nợ nhanh chóng ngay trên smartphone mà không cần phải trực tiếp tới cửa hàng.

9. Phần mềm Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chuyên cung cấp tính năng tạo đơn hàng o.n.l.i.n.e và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, theo dõi tồn kho hàng hoá, quản lý và kiểm soát thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh nhanh chóng. 

Với phương châm “đơn giản khi sử dụng, hiệu quả cho khách hàng”, phần mềm quản lý bán hàng Suno ra đời nhằm trợ giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, đó hệ thống báo cáo số liệu bán hàng được thiết kế vô cùng khoa học, hỗ trợ người dùng có được những thông tin cần thiết và cụ thể chỉ với vài thao tác đơn giản.

10. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phổ biến nhất

Công cụ quản lý bán hàng Kiotviet được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh, giúp kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa trợ giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều. C.ô.n.g cụ Kiotviet hỗ trợ người dùng có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng và r.i.ê.n.g biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, giúp bạn quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.

Một trong những tính năng thú vị nữa của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Với chức năng này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các l.o.ạ.i phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

11. Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện Maybanhang.net

Maybanhang.net là giải pháp quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution, cho phép bạn bán hàng nhanh chóng và quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng. Điểm đặc biệt của công cụ này là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. 

Phần mềm Maybanhang.net cực kỳ hữu ích trong việc quản lý kho hàng với các chức năng cơ bản như theo dõi biến động kho, báo cáo xuất – nhập – tồn kho, cảnh b.á.o hàng sắp hết,…Với ưu điểm này, Maybanhang.net giúp người dùng theo dõi, kiểm soát nguồn hàng hóa trong k.h.o của mình dễ dàng.

Những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên đây đều có chung một đặc điểm, chính là tiến kiệm được đáng kể chi phí quản lý cho cửa hàng. Bên cạnh đó, những phần mềm này còn giúp tăng thêm hiệu quả quản lý rất lớn cho nhiều phần mềm kế toán, phần mềm quản lý tài chính hay quản lý công việc của các cửa hàng. Mặc dù không có nhiều tính năng cao cấp như những phần mềm quản lý có trả p.h.í khác nhưng cùng vừa đủ dùng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

Nguồn: Bizfly

Share Button