10 phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần: Bom tấn 19+ giữ ngôi vương, “anh em” của Hospital Playlist bỗng lọt top

Ngày đăng: 31 Tháng Ba, 2020
Share Button
 – Theo bảng số liệu tổng hợp trong ngày 29/3, Thế Giới Hôn Nhân là phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần, cùng với đó là sự trở lại bất ngờ của Prison Playbook sau khi Hospital Playlist lên sóng.

Giống như BXH từ khóa thời gian thực trên Naver được cập nhật mỗi phút, top 10 phim truyền hình Hàn được quan tâm nhất cũng đều được cập nhật mỗi ngày. Tuy rằng phim được tìm kiếm nhiều nhất không có nghĩa là được xem nhiều nhất, loạt dự án leo top 10 mỗi ngày cũng phần nào cho thấy những cái tên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả xứ Hàn hiện nay. Sau hai ngày cuối tuần vừa qua, không ngoài dự đoán về sức hút của siêu phẩm kế nhiệm khung giờ Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) đã đứng đầu BXH phim được tìm kiếm nhiều nhất ngày 29/3, tiếp sau đó chính là Rugal (Tổ Chức Rugal) của “cái nôi kinh dị” OCN.

Top 10 phim truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất ngày 29/3

1. The World of Married

2. Rugal

3. Hi Bye, Mama!

4. Once Again

5. Hospital Playlist

6. Itaewon Class

7. Kingdom 2

8. 365: Repeat the Year

9. Prison Playbook

10. Yoobyeolna! Chef Moon

4 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần.

Bên cạnh bốn dự án tất yếu đứng đầu bảng khi đều phát sóng khung giờ cuối tuần, Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) vẫn giữ nguyên sức nóng cho đến tận Chủ Nhật khi lên sóng vào thứ 5. Tầng Lớp Itaewon tuy đã khép lại từ tuần trước, vẫn được tìm kiếm nhiều trong tuần tiếp theo và vượt mặt cả 365: Repeat the Year (365: Lật Ngược Thời Gian) sẽ phát sóng vào thứ Hai 30/3.

Phim đã hết, phim đầu tuần hay phim giữa tuần đều góp mặt trong top 10, khung giờ đầu tuần và giữa tuần cũng đều có vô số phim phát sóng, nhưng chỉ có hai dự án duy nhất lọt top.

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù) trong top 10, bộ phim đã lên sóng từ năm 2017. Lí giải cho trường hợp này, Prison Playbook và Hospital Playlist đều là “con cưng” của đạo diễn Shin Won Ho – cùng một series tương đồng với Reply đình đám. Hai bộ phim còn có tên gọi khác là Wise Prison Life và Wise Doctor Life trong tiếng Hàn, được kì vọng sẽ trở thành series kinh điển tiếp theo của tvN.

10 phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất cuối tuần: Bom tấn 19  giữ ngôi vương, anh em của Hospital Playlist bỗng lọt top - Ảnh 4.

Prison Playbook chiếu cách đây 3 năm cũng lọt top.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang theo dõi những bộ phim nào trong top 10?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

HM

Nguồn: Toquoc.vn

Share Button