Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa

Ngày đăng: 3 Tháng Năm, 2020
Share Button

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 4/5 đến 10/5/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tài lộc dồi dào cũng chưa chắc đã mang lại niềm vui cho Bạch Dương khi xuất hiện những xung đột trong mối quan hệ của bạn với nửa kia. Đôi bên chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà đối phương đang phải trải qua cho nên thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông trong khi mâu thuẫn.

Số may mắn: 21

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy thường xuyên tự hỏi bản thân xem bạn có yêu thích công việc hiện tại. Sự hứng thú trong công việc thường đi đôi với sự hài lòng. Bạn có mong ngóng đến giờ đi làm? Nếu tất cả là có thì bạn có thể tin rằng bạn hoàn toàn yêu thích công việc này còn nếu không bạn hãy xem lại mục tiêu và cố gắng thay đổi nếu cần thiết.

Số may mắn: 67

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trải qua ngày đầu tuần trong tâm trạng bình ổn, không hoan hỉ thái quá. Những ngày tiếp theo, công việc vẫn diễn ra như thường lệ, khó khăn có mà thành công cũng có. Nhưng chính cái sự quá bình yên này khiến bạn cảm thấy cuộc sống có phần tẻ nhạt, muốn làm điều gì đó bứt phá, nhưng tạm thời chưa nghĩ ra.

Số may mắn: 48

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải không thể dựa mãi vào quý nhân nên để tự mình cứu mình. Tuy nhiên, trong lúc đang có sự hỗ trợ đắc lực từ người thân, đồng nghiệp thì hãy tạo dựng chỗ đứng vững chắc cho bản thân, tự mình vươn lên, trau dồi thêm năng lực.

Số may mắn: 82

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân rạn nứt chính là khả năng giao tiếp chưa tốt. Khi Sư Tử và người ấy không ngại tâm sự, chia sẻ với nhau thì tâm hồn mới trở nên đồng điệu, cảm thông cho nhau, có như vậy hạnh phúc gia đình mới được duy trì.

Số may mắn: 99

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ gặp vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu, khó ngủ thì nên xem lại một số vấn đề như tâm lý, thời gian vận động cơ thể trước khi đi ngủ và không quên kiểm tra lại chiếc gối đang sử dụng. Hãy đảm bảo nó không quá cũ, quá xẹp gây khó chịu cho phần đầu và cổ để có một giấc ngủ ngon nhất.

Số may mắn: 08

Người mang đến may mắn: Song Tử

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Trong tuần mới, Thiên Bình không nên hấp tấp, vội vàng, nản chí khi gặp sự khó khăn. Trong công việc, nên tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính trước để có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc.

Số may mắn: 54

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp khá thích những chủ đề bí ẩn và điều này càng được thể hiện rõ ràng từ ngày thứ tư trở đi. Vào thứ sáu, chiêm tinh sẽ hé lộ cho bạn những vấn đề liên quan đến công việc và tình hình sức khỏe. Tới cuối tuần, có thể một mối quan hệ bạn bè trước đây sẽ tiến triển thành tình yêu.

Số may mắn: 45

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đường công danh của Nhân Mã báo thêm những tin mừng cho chòm sao này. Tinh thần phấn chấn, Nhân Mã dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai. Nhân Mã không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng mình chọn lầm đường mà thôi.

Số may mắn: 67

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh dự báo, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên của Ma Kết trong tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho sự nghiệp. Ma Kết nên ra ngoài để kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, thu thập thông tin và định hướng lại công việc cho mình.

Số may mắn: 13

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của Bảo Bình đầy ắp những niềm vui và những thay đổi bất ngờ. Khả năng cao bạn sẽ muốn chu du đâu đó cùng người thương. Chuyến đi sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau biết bao ngày suy tư. Tuần này sẽ khá đẹp trời, hãy sống và tận hưởng nó.

Số may mắn: 18

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý trong công việc vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Bạn bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định nào Song Ngư cần phải xem xét kỹ càng.

Số may mắn: 12

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

[Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/5 đến 10/5/2020: Thân được trao cơ hội, Hợi tình cảm rạn nứt ]

Buu
Theo Vietnamnet

Share Button