Tử vi tuần mới từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp tiểu nhân, Sư tử thì hao hụt về tiền bạc

Ngày đăng: 31 Tháng Năm, 2020
Share Button

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới, tuần này Bạch Dương có sức khỏe khá kém, dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất nên tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh. Nếu phải đi xa thì phải hết sức cẩn thận

Số may mắn: 42

Người mang đến may mắn: Sư Tử

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần mới, Kim Ngưu là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để bạn nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Số may mắn: 30

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tuần mới, Song Tử có thể giành được những thành công và được đánh giá cao trong công việc của mình. Đặc biệt với những người đang có mục tiêu thăng tiến lên quản lý, lãnh đạo, hôm nay là thời cơ tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo và tài cầm quân của mình. Bạn bộc lộ được tài năng cá nhân và khiến người khác thán phục.

Số may mắn: 10

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần mới, Cự Giải không nên quá buồn chán, tiêu cực mà hãy nhìn vào những mặt tích cực hơn. Con người rất dễ trở thành một nô lệ cho tiền bạc, đặc biệt là khi nó có thể mở cánh cửa của sự sang trọng và an nhàn cho bạn. Như đã nói ở trên, tiền bạc là có thể kiểm soát tất cả và sử dụng để điều khiển việc biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Số may mắn: 89

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi tuần mới, Sư Tử với sự suy tính kịp thời và sáng suốt, chòm sao này có thể xoay chuyển được tình thế đúng lúc. Dù vậy, hiệu quả công việc không cao từ 1/6 đến 7/6/2020. Ngoài ra, Sư Tử có nguy cơ dễ hao hụt tiền bạc, do đó cần kiểm chứng thông tin trước khi xuất tiền.

Số may mắn: 61

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần mới, giai đoạn 1/6 đến 7/6 có sao nghịch hành nên trên phương diện công việc của Xử Nữ sẽ gặp phải chút khó khăn. Bên cạnh đó, tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc do những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể.

Số may mắn: 72

Người mang đến may mắn: Cự Giải

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Theo tử vi tuần mới, Thiên Bình sẽ gặp không ít chông gai trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, khúc mắc có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Điều cần làm là chớ nóng nảy, hay bình tĩnh giải quyết mọi việc. Trong ngày cuối tuần, Thiên Bình cần chú tới lời ăn tiếng nói, phòng tiểu nhân hãm hại.

Số may mắn: 34

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Theo tử vi tuần mới, Bọ Cạp có thu nhập vững mạnh, nguồn thu chính được củng cố, bên cạnh đó nguồn thu ngoài luồng cũng muôn phần sinh động. Vận trình tình cảm cũng khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân thì nên đầu tư trang phục, ngoại hình và tham gia các buổi tiệc tùng, biết đâu sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Số may mắn: 96

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo tử vi tuần mới, Nhân Mã gặp nhiều may mắn, cát khí vây quanh. Đường tình duyên được quý nhân dẫn lối nên người yêu nhau sẽ tìm về được bên nhau, mặc cho những khoảng cách và ngăn trở giữa 2 người lớn đến đâu.

Số may mắn: 56

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi tuần mới, Ma Kết chắc chắn sẽ nắm giữ khá nhiều vai trò mới bao gồm giáo viên, chuyên gia tư vấn tâm lý hay thậm chí cả bác sĩ tạm thời nữa. Một mối quan hệ của bạn với ai đó thân thiết trong gia đình hiện tại đang rất lung lay nên hãy thật sự cẩn thận nhé!

Số may mắn: 84

Người mang đến may mắn: Song Ngư

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi tuần mới, Bảo Bình phải tự mình vận động, gánh vác. Gia đình không hỗ trợ bạn nhiều về mặt công việc. Tuy nhiên với trí thông minh và lòng lương thiện Bảo Bình luôn là người thắng thế trong công việc. Người này làm việc gì cũng có xu hướng độc lập, sống trọng tình trọng nghĩa. 

Số may mắn: 59

Người mang đến may mắn: Ma Kết

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới, công việc của Song Ngư không quá tốt. Nếu cố gắng hết mình thì bạn có thể xoay chuyển được tình thế. Bạn khá thông minh và tài hoa. Mặt sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình.

Số may mắn: 78

Người mang đến may mắn: Song Tử

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Share Button