[Tử vi hàng ngày] – Xem tử vi ngày 24/5/2020 điều gì sẽ đến với 12 con giáp?

Ngày đăng: 23 Tháng Năm, 2020
Share Button

1. Tý

Đây là ngày để thư giãn. Bỏ hết công việc và trách nhiệm gia đình để bản thân có được thời gian thực sự riêng tư. Những điều đơn giản sẽ làm mới tinh thần của bạn. Giải phóng bản thân khỏi bất kỳ lo lắng nào. Một thái độ thoải mái và tin tưởng hơn sẽ giúp tâm trạng của bạn được phấn chấn.

2. Sửu

Vẫn có thể phát triển bản thân trong khi chưa di chuyển được nhiều. Hãy tỏ ra mạnh mẽ để thay đổi cách sống. Bắt đầu tập thể dục ít nhất nửa giờ một ngày và ít nhất bốn lần một tuần để cải thiện tâm trạng, sức khỏe và ngoại hình của bạn! Khuyến khích trẻ em cùng làm với bạn.

3. Dần

Bỏ qua các vấn đề bên ngoài quyền lợi của bạn và những người thân yêu. Bạn dễ trở nên ghen tuông, cảm giác bị tổn thương. Tìm kiếm cơ hội để khám phá tình yêu trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Đây là ngày lý tưởng để thực hiện một cam kết đặc biệt với bản thân và tương lai của bạn.

4. Mão

Những ngày hạnh phúc trong quá khứ có thể xuất hiện trong tâm trí bạn hôm nay. Mọi người đều có những khó khăn và mất mát, nhưng đây không phải là lý do để cảm thấy rằng bạn là một người thất bại. Sức hút của bạn vẫn mạnh mẽ và bạn vẫn là bậc thầy trong việc tạo ra bất cứ điều gì bạn tin là sẽ thành công.

5. Thìn

Những kích thích nhỏ xuất hiện có thể gây nên cãi vã ngày hôm nay. Cách tiếp cận khôn ngoan nhất khi khó khăn là sự hài hước. Đừng quá để tâm đến ý kiến của người khác. Một cuộc tranh luận vô ích sẽ dẫn đến kịch tính ngớ ngẩn hơn, nhưng một cuộc tranh luận tốt sẽ xua tan mọi nghi ngờ.

6. Tỵ

Cường độ cảm xúc có thể bạn nổi điên ngày hôm nay. Có thể xảy ra xung đột giữa các đồng nghiệp hoặc liên quan đến việc mua hàng hoặc tranh luận tại nhà. Đôi khi mọi thứ cần phải được phá bỏ để thay thế bằng điều tốt hơn. Hãy xem những thách thức như những những bậc thang để bạn tiến lên.

7. Ngọ

Hôm nay những ý kiến trung thực của bạn có thể giúp một người bạn đang thiếu ổn định. Ai đó có vấn đề về sức khỏe sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của bạn. Nói điều gì đó tốt hơn là chỉ đứng ngoài quan sát. Tập trung vào một lĩnh vực khó duy trì dù bạn có nhiều sở thích. Phân việc càng nhiều càng tốt.

8. Mùi

Làm việc tại nhà có thể mang đến cơ hội để bình tĩnh hơn và trở nên hiệu quả hơn. Nếu mọi thứ theo đúng quy trình, bạn có thể tiết kiệm thời gian và kiểm soát được tốt hơn. Những người bạn tốt sẽ hỗ trợ bạn. Đừng bỏ bê việc sửa chữa và bảo trì cần thiết. Để cân bằng, dành thời gian tách bản thân khỏi cuộc sống xã hội!

9. Thân

Đây là một ngày may mắn cho tình yêu. Nếu bạn cần thực hiện thay đổi hoặc thừa nhận tầm quan trọng của một mối quan hệ thân thiết thì đã đến lúc. Khi bạn rơi vào một cuộc tranh cãi để làm rõ mọi 
nghi ngờ, tốt nhất là thành thật và cởi mở về những gì đang diễn ra. Các vấn đề toàn cầu có vẻ đang xuất hiện trong cuộc khủng khoảng cá nhân.

10. Dậu

Một người xin lỗi mà không thay đổi hành vi của mình là không chân thành. Bạn có quyền để được đối xử tử tế và tôn trọng. Nếu một tình huống hoặc mối quan hệ quen thuộc đang trở nên độc hại, bạn sẽ nhận ra ngay. Nếu gặp phải thất bại nào, tốt hơn hết là bắt đầu lại từ đầu.

11. Tuất

Hãy thả mình theo dòng chảy ngày hôm nay. Đây là một thời gian cho các kết nối liên lạc cho dù chỉ là gọi điện cho bạn bè hoặc vẫy tay với hàng xóm trên đường phố. Lên kế hoạch để làm một cái gì đó thú vị ở nhà tối nay. Sẽ có bất ngờ thú vị và bạn nhận ra rằng đó là phần thưởng xứng đáng sau nhiều nỗ lực.

12. Hợi

Thảo luận trực tiếp thay vì phàn nàn về những gì không hiệu quả. Hãy cụ thể về những gì bạn muốn. Yêu cầu rõ ràng những gì bạn cần. Mọi mối quan hệ đều cần đàm phán một cách thường xuyên. Ngay cả khi bạn làm mọi thứ theo cách cũ, bạn luôn có thể tìm ra cách chia sẻ trách nhiệm mới.
Thanh Đồng (tổng hợp)
Share Button