[Tử vi hàng ngày] – Xem tử vi ngày 23/6/2020 điều gì sẽ đến với 12 con giáp?

Ngày đăng: 22 Tháng Sáu, 2020
Share Button

1. Tý

Bạn có thể đang làm quá nhiều việc cùng một lúc hôm nay. Mong muốn chăm sóc công việc, gia đình, bạn bè và sở thích của bạn có thể tạo ra những kỳ vọng không thực tế, suy nghĩ phân tán và khiến bạn kiệt sức. Lập danh sách các việc cần ưu tiên. Có thể trì hoãn một vài quyết định không cần thiết.

2. Sửu

Nhu cầu kiểm soát người khác có thể làm giảm niềm vui, sự tự tin và năng suất. Điều này còn có thể phá hoại giấc mơ của bạn. Nếu bạn muốn đối tác của bạn giúp bạn làm việc, hãy đưa ra một yêu cầu cụ thể và đơn giản. Sau đó cho phép họ làm mọi thứ theo cách riêng của họ.

3. Dần

Đây có thể là ngày mà bạn thấy rằng nguồn lực của bạn ít hơn bạn tưởng tượng. Bạn cần phát huy kỹ năng ngoại giao để mở rộng mạng lưới. Đó cũng là một ngày thích hợp để bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để giải quyết những vấn đề khó. Chạy nhiều việc lặt vặt nên dễ thấy nản lòng.

4. Mão

Dự kiến sẽ bận rộn hơn bình thường. Lo lắng về tương lai là không cần thiết nhưng hiện tại, giữ cho mọi thứ trong vòng kiểm soát thực sự là một thách thức. Nhà cửa và thú cưng khiến bạn mang thêm trách nhiệm và nhưng bù lại sẽ có những phần thưởng bất ngờ. Sắp xếp thời gian để thư giãn tối nay với những người mà bạn quan tâm nhất. “Cân bằng” nên là khẩu hiệu của bạn.

5. Thìn

Có thể hôm nay mang lại cho bạn một bước ngoặt. Bạn sẽ chấp nhận cuộc sống theo cách tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. Niềm vui đơn giản sẽ đem đến nhiều cuộc gặp gỡ thú vị. Lập kế hoạch du lịch trong tương lai gần. Hãy xem xét các lựa chọn gần gũi nếu bạn muốn học một cái gì đó.

6. Tỵ

Bất cứ điều gì bạn sẵn sàng gắn bó với ngày hôm nay sẽ mang lại kết quả. Đừng để những gì cản trở đường đi của bạn khiến bạn nản lòng. Đây chỉ là những thách thức cần phải tìm hiểu ngọn nguồn. Tìm kiếm giải pháp thay thế và xem lại thái độ của bạn. Bạn càng biết cách nói ra để chia sẻ vấn đề, bạn càng nhẹ lòng.

7. Ngọ

Làm hết sức mình để đạt được những gì bạn mong đợi ngày hôm nay. Hãy cảnh giác cho các cơ hội cải thiện tài chính nghe rất hấp dẫn. Bạn càng biết nhiều và càng ít lắng nghe lời ra tiếng vào, triển vọng của việc bạn đang theo đuổi càng tốt. Nếu bạn chưa tiết kiệm, đã đến lúc bắt đầu.

8. Mùi

Tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của riêng mình. Đây là một ngày may mắn cho mối quan hệ lãng mạn, vì vậy hãy bớt ngại ngùng khi tiếp cận. Đã đến lúc bỏ đi những gì không còn cần thiết ở nhà. Đừng cố chống lại hiện thực. Hãy chấp nhận và xem đó là thách thức cho thành công trong tương lai.

9. Thân

Trong thời điểm khó khăn, tiêu tiền cũng là cách giúp bạn khuây khỏa. Đây là ngày lý tưởng để mua sắm một mặt hàng đặc biệt và độc đáo. Hãy là chính mình dù có thể không thể sánh được với người khác. Hãy liên lạc với những người cùng lý tưởng. Bí mật có thể dẫn đến tranh luận tối nay.

10. Dậu

Coi chừng bạng đang quá lạc quan. Điều này có thể dẫn đến những hứa hẹn hoặc chi tiêu quá mức. Cần bảo tồn nguồn lực tài chính. Khi bạn dần dần làm quen với một số người mới trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ đưa ra đánh giá chính xác về họ.

11. Tuất

Hôm nay bạn càng tập trung hơn, vị trí của bạn sẽ tốt hơn vào ngày mai. Đã xuất hiện thời điểm tốt cho một khởi đầu mới. Đầu tư công tác tổ chức và chuẩn bị. Đặt mục tiêu phải thật rõ ràng, điều này sẽ giúp dẫn đầu về năng lượng, sức thu hút và sự tự tin.

12. Hợi

Đây là một ngày tích cực để thực hiện một số thay đổi quan trọng tại nhà. Có thể là tổng vệ sinh, sửa chữa nhà cửa hoặc kiểm tra tình hình tài chính của bạn. Bạn càng bắt tay vào làm, bạn sẽ càng cảm thấy kiểm soát tốt hơn. Đặt các câu hỏi từ mọi góc độ có thể giúp bạn cảm thấy ổn định hơn.
Thanh Đồng (tổng hợp)
Share Button