[Tử vi hàng ngày] – Xem tử vi ngày 21/5/2020 điều gì sẽ đến với 12 con giáp?

Ngày đăng: 20 Tháng Năm, 2020
Share Button

1. Tý

Nếu bạn đang giữ một bí mật trong gia đình, sẽ khôn ngoan hơn khi nói những gì bạn cảm nhận và cho mọi người biết sự thật. Đây là ngày tích cực cho các vấn đề tài chính. Bạn nên nghiên cứu đầu tư dài hạn vì cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ không kéo dài mãi mãi. Cố gắng tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia.

2. Sửu

Bạn có thể cảm thấy con cá bị đem ra khỏi nước. Những hiểu lầm hoặc sự không hài lòng có thể khiến bạn nóng lòng và phân tâm. Giữ các thói quen thường xuyên của bạn và vui vẻ với những người quen thuộc. Khi bạn vượt lên trên sự nhầm lẫn thì đây là một ngày may mắn cho tình yêu, các dự án sáng tạo và các hoạt động bạn say mê.

3. Dần

Bạn rất tốt bụng. Hôm nay sự hài hước và cách đối xử nhân tử của bạn có thể làm gương tốt cho người khác. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong những hoàn cảnh đơn giản hoặc thử thách và truyền cảm hứng cho những người đang căng thẳng về tình trạng hiện tại. Mọi thứ dường như không cần nhiều đến nỗ lực.

4. Mão

Đây là thời điểm để tự đứng lên và bạn sẽ có được sự đồng hành của những người hỗ trợ và có suy nghĩ tích cực ngày hôm nay. Bạn sẽ nhìn mọi chuyện rõ ràng hơn khi sẵn sàng đối mặt với các mối quan hệ lâu dài. Những người bạn tin tưởng bạn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi chuyện. Hãy dũng cảm lên!

5. Thìn

Nếu trong nhà có cả đống thứ bạn không còn sử dụng hoặc không cần, thì đây là ngày để đánh giá lại và nên cho đi một cách thẳng tay. Có ít hơn sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn, mang lại cho bạn năng lượng mới. Bạn có cơ hội gặp một vài người thú vị, họ sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng cần thiết.

6. Tỵ

Bạn muốn muốn áp đặt ý tưởng và ý kiến của mình lên người khác. Điều quan trọng là tiếp cận mọi cuộc trò chuyện với sự khoan dung, hài hước và kiên nhẫn. Bạn có được những món quà độc đáo cho riêng mình. Nuôi dưỡng sự oán giận là cách làm bạn nhanh mệt mỏi nhất. Hãy kiềm chế, ngay cả khi bạn biết bạn đúng.

7. Ngọ

Bạn vô cùng quyến rũ ngày hôm nay. Có vẻ như lòng bạn không còn chỗ trống cho tình bạn mới. Ngay cả khi vui chơi, hãy thận trọng về việc chi tiêu quá mức chi trả. Niềm vui đơn giản cần được nâng niu. Ra ngoài càng nhiều càng tốt để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên trong khi vẫn giữ khoảng cách với mọi người.

8. Mùi

Đây là một ngày may mắn. Bạn có thể trình bày ý kiến của mình một cách ấn tượng. Chấp nhận các yêu cầu giúp đỡ cho một người ít có khả năng. Tìm kiếm các giải pháp thực tế cho vấn đề lâu dài. Tình cảm sâu sắc của ai đó ẩn giấu đằng sau một thái độ lạnh lùng và thân thiện. Sự hài hước hỗ trợ giao tiếp.

9. Thân

Hôm nay bạn phải cẩn thận về lời nói và đừng để bản thân hành động bốc đồng. Bạn phải xin lỗi nếu bạn phản ứng với người khác mà không kiểm tra sự thật. Các quyết định kinh doanh hoặc tài chính được đưa ra hôm nay sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai. Hãy rõ ràng về những gì bạn muốn và chọn cách tiếp cận cẩn thận.

10. Dậu

Hãy chuẩn bị cho những đảo lộn về cảm xúc ngày hôm nay. Các sự kiện đòi hỏi bạn phải giải quyết vấn đề thay vì né tránh. Mối quan hệ lãng mạn có thể trải qua một sự chuyển đổi sâu sắc tại thời điểm này. Hãy cởi mở với cảm xúc của bạn. Bằng cách này hay cách khác, một bước đột phá đang gần kề.

11. Tuất

Đây có thể là một ngày của sự thất vọng hoặc thậm chí là những cơn bão cảm xúc. Tính cứng đầu của bạn sẽ thách thức bạn. Chọn các giải pháp đôi bên cùng có lợi để giúp bạn điều hướng tình hình. Hãy tử tế với trẻ em. Bạn sẽ có được những bài học thú vị từ chúng.

12. Hợi

Nay là ngày của tình bạn và đồng nghiệp. Hãy mạnh dạn sáng tạo trong công việc. Sự kiên quyết không từ bỏ khi thất bại sẽ mang lại thành công cho bạn sau này. Chiều nay có thể xảy ra một vài hiểu lầm. Giải thích suy nghĩ của bạn để tất cả mọi người không còn nghi ngờ lẫn nhau.
Thanh Đồng (tổng hợp)
Share Button