[Tử vi hàng ngày] – Tử vi ngày 16/5/2020 xem điềm báo của 12 con giáp?

Ngày đăng: 15 Tháng Năm, 2020
Share Button

1. Tuổi Tý:

Con cái sẽ là chuyện cần suy nghĩ ngày hôm nay. Một số phụ huynh thường xuyên gắn kết với con của họ còn những người khác lại có phong cách sống tự do hơn. Đừng để những khác biệt trong quan điểm nuôi dạy con cái làm bạn lo nghĩ. Hãy đối xử với một trái tim rộng mở.

2. Tuổi Sửu:

Bây giờ là thời điểm tốt lành nếu bạn đang hẹn hò hoặc có một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn bị hạn chế bởi những lo ngại về an toàn về đầu tư, mạnh dạn bàn bạc với bạn bè thân thiết, bạn sẽ được tiếp cận nhiều cơ hội mới.

3. Tuổi Dần:

Tham vọng của bạn lại trỗi dậy mạnh mẽ ngày hôm nay. Bạn sẽ giành được chiến thắng dù rã rời. Ăn mặc đẹp và sẵn sàng tạo ấn tượng tốt trong các cuộc đàm phán. Bạn có thể nói một cách say mê và có ảnh hưởng sâu sắc đến người khác. Hãy sẵn sàng để bảo vệ một người ít có khả năng.

4. Tuổi Mão:

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội giúp ai đó và đó cũng là cơ hội để hàn gắn. Cung cấp những thông tin bạn có được để làm sáng tỏ mọi nghi ngờ. Trong các hoạt động của riêng bạn, bạn có thể làm rất nhiều mà không cần yêu cầu hỗ trợ từ người khác. Mong đợi những điều tuyệt vời từ sự nỗ lực của chính bạn – bạn sẽ không thất vọng.

5. Tuổi Thìn:

Thời gian dành cho việc dọn dẹp và làm mới không gian sống sẽ giúp bạn cảm thấy tập trung hơn và đi đúng hướng. Trong khi sắp xếp, hãy cố gắng xác định những thứ mà bạn có thể loại bỏ vì bạn không còn sử dụng nữa. Ngày nay là may mắn cho các cuộc họp mặt gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.

6. Tuổi Tỵ:

Đây là một ngày suy nghĩ tích cực và lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt. Ra ngoài sẽ tốt cho tinh thần hiện tại của bạn. Vẻ đẹp tự nhiên có thể truyền cảm hứng và giúp bạn cảm thấy tập trung hơn. Bạn có khả năng nhìn thấy sự hài hước ngay cả trong những tình huống căng thẳng và điều này sẽ được đánh giá cao. 

7. Tuổi Ngọ:

Nếu ai đó đẩy bạn, họ có thể sẽ gây ra một cuộc chiến. Có thể sẽ có các chiến thuật không công bằng. Hãy sẵn sàng làm những gì bạn có thể làm để tình hình không xấu đi. Bạn sẽ thành công nhất khi làm việc trong một nhóm. Đừng đòi hỏi quá nhiều từ người không cùng chí hướng với bạn.

8. Tuổi Mùi:

Giúp những người bạn yêu thương sẽ khiến bạn thấy bản thân được bù đắp. Mối quan hệ lãng mạn có nguy cơ tan vỡ chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhắt. Những kỳ vọng hoặc nhu cầu không thực tế có thể tạo ra sự nhầm lẫn hoặc tệ hơn. Đừng đi ngược dòng vào thời điểm nhiều xáo trộn này.

9. Tuổi Thân:

Hãy chi tiêu ít lại. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi ở gần với gia đình vào cuối ngày. Nguồn năng lượng vui vẻ cho phép bạn lập kế hoạch để giúp bản thân có được những bước tiến trong tương lai sau một thời gian… lặng im. Với người thân hay bạn bè, đừng quá xét nét và phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

10. Tuổi Dậu:

Hôm nay bạn có thể hơi ủ rũ. Đã đến lúc hạn chế các hoạt động và giảm bất kỳ căng thẳng tiềm năng nào. Tập trung vào việc làm cho cuộc sống ở nhà dễ chịu và đẹp hơn. Tranh luận có thể xảy ra nếu bạn né tránh chia sẻ những gì bạn thực sự nghĩ và cảm nhận. Cuối cùng có lẽ cần nói ra một sự thật khó chịu.

11. Tuổi Tuất:

Đây có thể là một ngày năng lượng thấp. Có thể khó theo đúng lịch trình. Có lẽ bạn chỉ cần cắt giảm bớt khối lượng công việc và làm ít hơn. Đừng chống lại những thay đổi nếu xảy ra. Cho phép người khác làm mọi thứ theo cách của họ cũng giúp là cách giúp bạn dễ dàng chấp nhận thực tế.

12. Tuổi Hợi:

Không cần thiết phải tự làm mọi thứ. Bạn bè hoặc đồng nghiệp sẵn sàng bước lên và giúp đỡ bạn ngay hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm là lên tiếng. Nói ra những gì bạn nghĩ khi làm việc với những người mạnh mẽ hoặc đòi hỏi cao về chuyên môn. Họ có thể thấy sự trung thực khó chịu, nhưng đó là cách tốt nhất.
Thanh Đồng (Tổng hợp)
Share Button