Tăng sức đề kháng cho con bằng món trứng hấp cam vừa lạ miệng vừa thơm ngon

Ngày đăng: 14 Tháng Tư, 2020
Share Button
 – Món trứng hấp cam vừa thơm vừa ngon sẽ là món ăn cực kỳ hấp dẫn tăng sức đề kháng cho các bé vào mùa dịch Covid-19 này.

Cam rất giàu vitamin C, chứa nhiều chất xơ, rất hữu ích để thúc đẩy tiêu hóa đường ruột. Trong khi đó trứng rất giàu protein, ion canxi và các chất khác, rất có lợi cho cơ thể. Kết hợp hai loại nguyên liệu này với nhau làm cho thực phẩm không chỉ bổ dưỡng mà còn ngon miệng.

Nguyên liệu:

– 1 quả cam

– 2 quả trứng

– Sữa

– Đường

Cách làm:

– Cắt 1/3 ngang quả cam, lấy thìa nạo phần thịt cam ra

– Đập trứng vào bát, khuấy đều cho tan, thêm chút đường và sữa vào trứng

– Đổ phần trứng đã trộn vào phần vỏ cam đã được khoét ruột, cho thêm thịt cam đã khoét trước đó vào phần trứng.

– Cho cam vào nồi hấp 10 phút để trứng chín.

 

Moon/Theo Sohu

Nguồn: https://emdep.vn/

Share Button