Bao bì đựng TV có thể xếp thành vật dụng tiện ích cho gia đình

Ngày đăng: 23 Tháng Tư, 2020
Share Button
Samsung vừa cho biết, sẽ giới thiệu một loại bao bì mới thân thiện với môi trường cho dòng sản phẩm Lifestyle TV nhằm nỗ lực giảm thiểu các tác động đến môi trường sống.

“Bao bì sinh thái” mới này được làm từ vật liệu các-tông thân thiện với môi trường, sẽ được dùng cho sản phẩm The Serif, The Frame và The Sero, giúp người dùng có thể tái chế chúng dễ dàng hơn hoặc tái sử dụng theo một cách sáng tạo nào đó.

Samsung đã áp dụng thiết kế ma trận điểm ở mỗi bên của các hộp các-tông, cho người dùng cắt chúng dễ hơn và lắp ráp chúng theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như làm một chiếc bàn nhỏ hoặc làm nhà cho thú cưng.

Bên trong bao bì là một sách hướng dẫn để giúp người dùng có thể nhìn theo và làm một số đồ gia dụng từ các hộp các tông này. Người dùng có thể xem sách hướng dẫn bằng cách quét mã QR có trên hộp.

Chủ sở hữu của The Serif, những người có xu hướng đặt kệ và đồ nội thất xung quanh TV có thể xây nhà cho mèo, làm kệ sách tạp chí, thậm chí là kệ dùng để lưu trữ đồ gia dụng, các thiết bị điện tử và thiết bị điều khiển từ xa.

Là một phần trong buổi giới thiệu bao bì sinh thái mới, Samsung và Dezeen, một tạp chí về phong cách sống của Anh, sẽ tổ chức một cuộc thi thiết kế toàn cầu bắt đầu từ ngày 6 tháng 4. Hai công ty sẽ trao giải cho các thiết kế độc đáo và thiết thực nhất, đồng thời sẽ áp dụng các thiết kế đó vào bao bì sinh thái của mình.

Ông Kangwook Chun, Phó tổng giám đốc điều hành và Trưởng nhóm Chiến lược sản phẩm, ngành hàng hiển thị hình ảnh, Công ty Điện tử Samsung, chia sẻ: “Người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua sản phẩm từ một thương hiệu có chung các giá trị và nguyên tắc cơ bản với họ. Với bao bì sinh thái này, Samsung tin rằng chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới với việc xem thân thiện với môi trường là cách thể hiện phong cách sống cá nhân”.

Tuấn Trần
Share Button