7 ngày tới: 3 con giáp may mắn ngút trời, tiền bạc không cầu cũng tự đến

Ngày đăng: 6 Tháng Mười, 2019
Share Button

3 con giáp sau sẽ phát tài trong tuần tới, tiền trong tay tăng nhanh chóng, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ

7 ngày tới: 3 con giáp may mắn ngút trời, tiền bạc không cầu cũng tự đến-1

Tuổi Tỵ có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần tới đó, nhất là khi mà Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt.

Đầu tuần là thời điểm mà con giáp này cần phải tập trung để làm việc. Khi bạn làm thật tốt việc của mình thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Từ giữa tuần trở đi tài lộc mới bắt đầu khởi vượng, bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh cho tới cuối tuần.

Tuổi Mùi

7 ngày tới: 3 con giáp may mắn ngút trời, tiền bạc không cầu cũng tự đến-2

Thu nhập trong tuần tới của tuổi Mùi khá dồi dào, từ công việc chính cho tới việc làm thêm tay trái đều mang lại khoản tiền khá lớn. Đây là động lực cho con giáp này cố gắng không ngừng nghỉ.

Đặc biệt cuối tuần là lúc việc làm ăn buôn bán sẽ thuận lợi hơn gấp nhiều phần, có thể nhờ thế mà đạt được lợi nhuận cao đáng mong đợi.

 [Đọc thêm: 6 gối ngủ cho bà bầu êm giấc không gây đau lưng cổ vai gáy chuột rút]

Tuổi Dậu

7 ngày tới: 3 con giáp may mắn ngút trời, tiền bạc không cầu cũng tự đến-3

Tuổi Dậu chính là con giáp phát tài trong 7 ngày tới, chẳng cần cầu tài mà tài lộc cũng sẽ tự đến. Trong tuần sẽ có nhiều cơ may tài lộc lắm đó, nhất là từ giữa tuần trở đi thì tài lộc bùng nổ khủng khiếp luôn, muốn nghèo cũng khó ấy chứ.

Cuối tuần còn là thời điểm mà việc kinh doanh buôn bán của tuổi Dậu suôn sẻ thuận lợi vô cùng. Bản mệnh sẽ khá bận rộn khi mà khách hàng tới tấp gọi đến đặt hàng, có khi đắt hàng đến độ cháy hàng, không có đồ mà bán ấy chứ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

May
Theo Vietnamnet

Share Button